Công ty chuyển phát nhanh LK xin gửi đến quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!.gioi-thieu-04

LK là công ty chuyên về các giải pháp chuyển phát nhanh tại Việt Nam .Chúng tôi hiểu rằng việc chuyển phát nhanh đóng vai trò quan rất quan trọng trong công việc kinh doanh của quý khách .LK mong muốn đem đến cho quý khách hàng một dịch vụ chuyển phát tốt nhất với thời gian vận chuyển nhanh nhất.Chúng tôi không ngừng nổ lực để trở thành công ty chuyển phát nhanh hàng đầu tại Việt Nam.

LK có mạng lưới chuyển phát nhanh rộng khắp 63 tỉnh thành trên cả nước ,hơn 200 quốc gia trên thế giới. Đảm bảo phục vụ khách hàng có nhu cầu chuyển chứng từ ,bưu phẩm và hàng hóa đến bất kỳ địa điểm nào với thời gian nhanh nhất.

LK có thời gian phục vụ ,khai thác 24/24 đáp ứng bất cứ thời gian nào khách hàng có nhu cầu.Các trường hợp khách hàng có nhu cầu chuyển bưu khẩn ( hỏa tốc) chúng tôi sẽ có giải pháp tốt nhất để rút ngắn thời gian một cách tối đa.

Xuất phát từ quan điểm lấy lợi ích và sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí hoạt động – Toàn thể cán bộ nhân viên Cty LK luôn nỗ lực tận tâm với khẩu hiệu phục vụ “ NIỀM TIN KHÁCH HÀNG KIM CHỈ NAM CHO SỰ THÀNH CÔNG”.Chính quan điểm và khẩu hiệu trên đã tạo nên ý thức ,trách nhiệm hàng đầu trong mọi hoạt động hàng ngày của công ty chúng tôi.

LK hiểu rằng Quý vị muốn gửi gắm nhiều thứ hơn đơn thuần chỉ là gửi hàng hóa .Đó là lý do khiến chúng tôi giữ được mối liên lạc với những người thân và đối tác kinh doanh trên toàn cầu.Và với nhiều năm kinh nghiệm trong kinh doanh vận chuyển hàng hóa, tài liệu ,bưu kiện .Chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ tốt nhất cho Qúy khách.

Trân trọng kính chào!